Đồng Hồ Chính Hãng – Cần Check Những Tiêu Chí Này Trước Khi Xuống Tiền

mặt lưng

Bạn đang tìm 1 chiếc đồng hồ chính hãng hàng hiệu nhưng lo lắng về nguồn gốc và chất lượng, hôm nay FNT Watch sẽ chỉ cho bạn 1 vài tip nho nhỏ để check đồng hồ chính hãng nhé.

Kiểm tra phụ kiện và hộp đi kèm

thẻ bảo hành đồng hồ

Thông thường, đồng hồ chính hãng sẽ bao gồm hộp đựng chính hãng được thiết kế tính tế đẹp mắt đi kèm giấy tờ, thẻ bảo hành và hướng dẫn sử dụng.
Theo giấy tờ này, bạn có thể tra cứu thông tin nhà sản xuất và các thông tin liên quan đến sản phẩm.

Check mã code đồng hồ

mã qr tissot

Một số hãng như Tissot thường có mã code riêng. Bạn có thể kiểm tra mã số này ở mặt phía sau đồng hồ và check xem có khớp trên thẻ bảo hành không. Việc kiểm tra này rất quan trọng vì yếu tố này giúp xác định là đồng hồ chính hãng và bạn có thể sử dụng thẻ bảo hành khi đồng hồ gặp các hỏng hóc.

Check vẻ bề ngoài của đồng hồ từ mặt số, mặt lưng và dây đeo

mặt lưng

Những chiếc đồng hồ nhái, các bộ phận trên thường rất lỏng lẻo và không chắc chắn như đồng hồ chính hãng. Mặt số đồng hồ nhái thường không cân đối, dây đeo kim loại có mắt xích không đều, không có độ chắc chắn giữa các khớp nối, dây da thì đường kim xấu, mỏng, bị xô lệch.

dây tissot

Mặt lưng đồng hồ cần đủ các yếu tố như logo, tên dòng đồng hồ, mã đồng hồ…chi tiết in sắc nét, rõ ràng.

mặt lưng

Bạn cần check thật kỹ mặt trước, mặt sau và dây đeo của đồng hồ, một chiếc đồng hồ chính hãng sẽ sở hữu vẻ đẹp thu hút không chiếc đồng hồ fake nào sánh bằng đâu nhé.

Như vậy, qua vài chia sẻ ngắn gọn, bạn đã có thêm một chút tự tin và kiến thức trước khi xuống tiền cho 1 món trang sức đắt tiền rồi phải không, FNT Watch sẽ cố gắng cập nhật thêm các thông tin bổ ích đến bạn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *